Đánh giá chi tiết xe Hyundai Tucson 2018

Giới thiệu chung

Phân khúc xe crossover cỡ trung trong vài năm vừa qua dần trở thành miếng bánh được các hãng xe dồn nhiều nguồn lực để cạnh tranh với hy vọng giành được phần chia tương xứng. Minh chứng cho điều đó là việc Nissan cùng Mitsubishi "tham chiến" bằng hai quân cờ chủ chốt X-Trail và Outlander với tùy chọn cấu hình 5+2 mới mẻ, hay Honda và Mazda thể hiện mong muốn duy trì vị thế của mình với thế hệ mới của CR-V cũng như CX-5.

Hyundai Tucson 2018 nâng cấp để đấu Honda CR-V

Hyundai Tucson 2018 nâng cấp để đấu Honda CR-V

Mẫu crossover của hãng xe Hàn Quốc thêm phiên bản mới, bổ sung trang bị, dự kiến bán ra ở Mỹ từ đầu 2018.

Cuộc chiến phân khúc crossover không chỉ sôi động ở Việt Nam, ngay tại Mỹ, các hãng xe cũng cạnh tranh khốc liệt. Mới nhất, Hyundai giới thiệu phiên bản mới SEL của Tucson 2018, thêm tùy chọn cho khách hàng đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Thực chất, SEL phát triển dựa trên SE, bản tiêu chuẩn của Tucson 2017.

Hyundai Elantra Sport 2018 động cơ tăng áp có giá bán 688 triệu đồng tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam sẽ đón nhận phiên bản Elantra mới, trang bị động cơ tăng áp cho khả năng vận hành mạnh mẽ, giá bán dự kiến là 688 triệu đồng. Xe sẽ được giao trong tháng 1/2018.

Trên một số trang mạng xã hội gần đây rộn ràng lên tin đồn về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C đến từ Hàn Quốc - Hyundai Elantra Sport - sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2018 khiến nhiều khách hàng trong nước khá quan tâm. Khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với kiểu dáng khác, động cơ mạnh mẽ và trang thiết bị đầy đủ. Và nếu Hyundai Elantra Sport được phân phối chính hãng tại Việt Nam thì đây sẽ là mẫu xe sedan hạng C thứ 3 được trang bị động cơ tăng áp sau Ford Focus Ecoboost và Honda Civic Turbo.

Hyundai Grand i10 được lắp ráp tại Việt Nam trong 2017

Grand i10 là một trong những sản phẩm đầu tiên chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp theo chiến lược mới của Hyundai Thành Công.

Hyundai Thành Công hiện phân phối 8 mẫu xe con tại Việt Nam là Accent, Elantra, Sonata, Grand i10, i20 Active, Creta, Tucson và Santa Fe trong đó chỉ lắp ráp Santa Fe và Elantra, chiếm tỷ trọng khoảng 20%, còn lại nhập khẩu.

Hyundai Grand I10 2017 Nhấn Nút Khởi Động Cuộc Sống

HYUNDAI GRAND I10 5 CỬA 2017 ĐÃ VỀ TỚI HYUNDAI TÂY ĐÔ TẠI CẦN THƠ

Xe thiết kết với ngoại thất mới, ngoại hình sắt nét cùng với lưới tản nhiệt sang trọng, mâm 2017 khỏe khắn và chắc chắn. Xe nhập khẩu nguyên con động cơ 1.25 phiên bản tự động 5 cửa.
Liên hệ Mr Hòa Hyundai để ký hợp đồng và nhận xe ngay nhé: 0932.918.272
Một số chi tiết về Hyundai Grand i10 2017.

Vui lòng chờ